Prófarabók fyrir krakka

Á General Assembly (GA) í Dublin, fréttum við af sniðugri krakkabók. Markmið bókarinnar, Dragons Out!, er að kenna krökkum hugtök um hugbúnarðarprófanir í gengum skemmtilegar sögur af drekum. Þeir flakka á milli bæja, borga og kastala og gera íbúum lífið leitt. Í sögunum mæta riddarar, þorpsbúar og krakkar til leiks með því markmiði að hrekja drekana í burtu.

Höfundur Dagrons Out!, Kari Kakkonen, er þekktur í hugbúnarðarprófara heiminum. Hann er forstjóri Knowit, í stjórn TMMI og sat í stjórn ISTQB í 6 ár. Í fyrra, 2021, vann Kari hubúnarðarprófari Finnlands verðlaunin meðal annars fyrir framlag sitt til hugbúnarðarprófara með bókinni Dragons Out!.

Endilega tékkið á bókinni, Dragons Out! eftir Kari Kakkonen.

Dragons Out! eftir Kari Kakkonen

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s